DANH MỤC SẢN PHẨM
Máy Photocopy màu Canon Ricoh Konica - Minota Xerox
Máy Photo Nhập Khẩu Toshiba Ricoh Máy in
Máy In laser Canon HP Brother Xerox
Máy In Laser màu Canon HP Xerox Brother
Máy In Phun Màu Canon Epson
Máy đa chức năng Canon Epson HP Brother Panasonic
Máy In Kim Epson
Máy In thẻ nhựa CANON HITI Datacard
Máy Quét Tài Liệu Canon HP Epson Plustek Avision
MỰC IN/FAX

Mực In Lazer

Canon Hp Panasonic Brother

Mực Fax

Canon Panasonic Brother

Mực In Lazer Màu

Canon Hp

Mực In Phun Màu

Canon Hp Xerox
PHỤ TÙNG - PHỤ KIỆN
ĐỐI TÁC - LIÊN KẾT - KH
Công ty Tân Đại Thành cần tuyển 10 kỹ...
THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2017...
Công ty Tân Đại Thành cần tuyển 02 nhân viên...
TRUY CẬP ONLINE
   
web sites web sites
/www.alexa.com
BẢO HÀNH
Dịch vụ lắp đặt & bảo hành


Sau khi thỏa thuận, đặt hàng và ký hợp đồng cung cấp xong, thiết bị của quý khách sẽ được Tân Đại Thành vận chuyển, lắp đặt và hướng dẫn sử dụng miễn phí trong địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh.

 

Lắp Đặt:

 

Thiết bị sẽ được vận chuyển an toàn đến tận nơi quý khách yêu cầu. Tại đó nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ thực hiện quy trình lắp đặt và đảm bảo máy hoạt động trong trình trạng tốt nhất và sẽ hướng dẫn sử dụng thiết bị một cách chi tiết, rõ ràng nhằm khai thác công năng thiết bị hiệu quả, thuận lợi nhất.

 

Đối với yêu cầu lắp đặt và bảo hành ngoài địa bàn Thành Phố HCM cũng sẽ được thực hiện đúng quy trình thông qua sự thỏa thuận chi phí. Nếu khoảng cách quá xa sẽ được đại lý ủy quyền của Tân Đại Thành đảm trách công tác bảo hành & bảo trì một cách chu đáo.


Bảo Hành:

 

Tân Đại Thành cam kết bảo trì miễn phí mọi thiết bị bán ra trong thời hạn 12 tháng. Định kỳ một lần trong tháng kỹ thuật viên sẽ đến vệ sinh, vô dầu, cân chỉnh các thông số nhằm đảm bảo thiết bị luôn vận hành trong trình trạng tốt nhất. Trong thời gian này mọi sự cố phát sinh Tân Đại Thành sẽ sửa chữa miễn phí đúng theo những điều kiện được thể hiện trong phiếu bảo hành kèm theo.

 

Mọi thiết bị sẽ được bảo hành theo quy định của nhà sản xuất, chúng tôi sẽ bảo hành hai điều kiện song song, đó là phương thức tính theo số lượng bản chụp và thời gian ấn định (đối với máy photocopy, printer).

 

Trong thời hạn bảo hành mọi vật tư thay thế sẽ được miễn phí nếu được xác định do lổi sản xuất (điều kiện này không áp dụng cho vật tư tiêu hao).

 

HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH